Luyện thi đại học khối ngành Công An

Luyện thi đại học khối ngành Công An

Trung tâm luyện thi Nguyễn Khuyến tiếp tục mở các lớp học luyện thi vào các trường Đại học thuộc khối ngành Công An, Cảnh Sát, Quân Đội phục vụ cho Kỳ thi THPT Quốc gia.

Hiện trung tâm Nguyễn Khuyến luyện thi vào các trường thuộc khối ngành Công An:

 • Luyện thi tổ hợp tốt nghiệp THPT: A00, A01, B00, C00, C03, D01
 • Luyện thi đánh giá của Bộ Công an, gồm: CA1, CA2.
Tổ hợp (khối ôn luyện) Môn
A00 Toán, Lý, Hóa
A01 Toán, Lý, Tiếng Anh
B00 Toán, Hóa, Sinh
C00 Văn, Sử, Địa
C03 Toán, Văn, Sử
D01 Toán, Văn, Tiếng Anh
Luyện thi đánh giá năng lực CA1, CA2

Xem thêm: Luyện thi Y Dược

Mục tiêu lớp luyện thi Công An, Quân Đội

∗ Vững kiến thức khi bước vào phòng thi;
∗ Giải nhuần nhuyễn các dạng bài trong cấu trúc đề;
∗ Loại trừ những sai sót có thể làm mất điểm;
∗ Rèn luyện khả năng Giải Đề thi chính thức một cách hiệu quả, phối hợp đều các môn trong tổ hợp các môn thi, và đạt điểm cao ở kỳ trong Kỳ thi THPT Quốc gia (lấy điểm để xét tuyển vào các trường Đại học theo đúng nguyện vọng bản thân).

Nếu quý phụ huynh/học sinh đang muốn tìm một trung tâm chuyên luyện thị vào ngành công an thì hãy liên hệ ngay Trung Tâm Luyện Thi Nguyễn Khuyến.

Luyện thi công an trung tâm Nguyễn Khuyến

Luyện thi ngành công an, quân đội

Luyện thi vào ngành Công an là một quá trình đòi hỏi sự nỗ lực và chuẩn bị kỹ lưỡng. Dưới đây là một số gợi ý để bạn có thể luyện thi hiệu quả:

 1. Tìm hiểu đề thi trước đây: Tra cứu các đề thi tuyển sinh trước đó để nắm vững cấu trúc đề thi và hiểu rõ yêu cầu của từng bài thi.
 2. Chuẩn bị tư duy logic và hiểu biết sâu rộng: Công an yêu cầu thí sinh có tư duy logic và hiểu biết sâu về các vấn đề xã hội, pháp luật, và an ninh trật tự. Đọc sách, báo, và tài liệu liên quan để nâng cao kiến thức và hiểu biết.
 3. Ôn tập kiến thức cơ bản: Xác định các môn cơ bản trong tổ hợp môn thi của bạn và tập trung ôn tập những kiến thức quan trọng, đồng thời giải nhiều bài tập và đề thi mẫu.
 4. Luyện giải đề thi: Thực hành giải nhiều đề thi tuyển sinh trước đây để làm quen với cấu trúc đề thi và rèn kỹ năng làm bài.
 5. Tham gia lớp học hoặc khóa học ôn thi: Nếu có điều kiện, tham gia các lớp học hoặc khóa học ôn thi chuyên nghiệp để nhận được sự hướng dẫn và hỗ trợ từ giáo viên có kinh nghiệm.
 6. Làm việc nhóm và ôn tập cùng bạn bè: Học cùng nhóm bạn có thể giúp bạn nắm vững kiến thức một cách hiệu quả và rèn kỹ năng giải quyết vấn đề.
 7. Giữ sức khỏe tốt: Đảm bảo bạn có đủ giấc ngủ, ăn uống đầy đủ và rèn luyện thể thao để giữ cho tâm trí và cơ thể luôn trong trạng thái tốt nhất để học tập.
 8. Tự tin và tự kiểm tra: Hãy luôn tin vào khả năng của bản thân và tự kiểm tra lại kiến thức của mình thường xuyên.

Nhớ rằng, luyện thi là một quá trình dài và cần kiên nhẫn, không nên cảm thấy áp lực quá lớn mà bỏ cuộc. Hãy luôn tập trung, học tập chăm chỉ và giữ tinh thần lạc quan trong suốt hành trình luyện thi của bạn. Trung Tâm Luyện Thi Nguyễn Khuyến chuyên luyện thi Công an – Quân đội sẽ giúp bạn hiện thực ước mơ.

Luyện thi công an

Trung tâm luyện thi khối ngành Công An chất lượng cao tại TPHCM

Trung Tâm Luyện Thi Nguyễn Khuyến chuyên luyện thi Công an – Quân đội.

Trung tâm dạy thêm học thêm Nguyễn Khuyến được thành lập trên cơ sở tâm huyết của đội ngũ giáo viên trung tâm Nguyễn Khuyến, đáp ứng nguyện vọng của một số học sinh ôn luyện vào các trường Top 1.

Hiện trung tâm là nơi đào tạo luyện thi THQG cho học sinh mong muốn vào các trường khối ngành Công An, Quân đội cho kết quả cao nhất.

Lớp học chuyên sâu

Lớp học chuyên sâu khối THCS

Lớp học bồi dưỡng văn hóa THCS - THPT

Các tổ hợp môn xét tuyển ngành công an

Dưới đây là thông tin về các tổ hợp môn thi của các khối A00, A01, B00, C03, C00 và D01:

 1. Khối A00:
  • Toán
  • Hóa
 2. Khối A01:
  • Toán
  • Tiếng Anh
 3. Khối B00:
  • Toán
  • Hóa
  • Sinh hoặc Sinh hoá
 4. Khối C03:
  • Văn
  • Sử
  • Địa
 5. Khối C00:
  • Văn
  • Vật lí
  • Công nghệ thông tin (CNTT) hoặc Tin học và Truyền thông hoặc Hoá học
 6. Khối D01:
  • Toán
  • Sinh hoặc Sinh hoá

Lưu ý rằng các khối môn thi và yêu cầu tuyển sinh có thể thay đổi theo từng năm và từng trường, do đó bạn nên kiểm tra thông tin tuyển sinh của từng trường cụ thể mà bạn quan tâm để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Học ngành công an thi khối nào?

Ngành Công an thường thi trong khối A (khối Khoa học Xã hội) và khối D (khối Khoa học Tự nhiên) tại các kỳ thi tuyển sinh đại học tại Việt Nam. Tùy vào các trường đại học và yêu cầu cụ thể của từng trường mà thí sinh sẽ chọn khối phù hợp.

Ngoài ra còn khối C – thi công an quân đội và đánh giá năng lực công an

Thông thường, các môn thi cơ bản trong khối A là Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, và môn tự chọn (thường là môn Văn học hoặc Ngoại ngữ). Trong khi đó, khối D thì bao gồm các môn thi cơ bản như Toán, Vật lý, Hóa học và môn tự chọn (thường là Sinh học).

Tuy nhiên, tôi muốn nhấn mạnh rằng thông tin này có thể thay đổi theo thời gian và quy định của từng năm thi tuyển sinh. Do đó, bạn nên liên hệ với Bộ Giáo dục và Đào tạo, hoặc xem thông tin tuyển sinh của trường mà bạn quan tâm để có thông tin cụ thể và chính xác nhất.

Chỉ tiêu, đối tượng và điều kiện dự tuyển trình độ đại học chính quy vào các trường Công an nhân dân năm 2023

Chỉ tiêu tuyển sinh; ngành, nhóm ngành tuyển sinh; tổ hợp xét tuyển

– Chỉ tiêu tuyển sinh: 2.000 chỉ tiêu được xác định theo từng trường, từng vùng, từng ngành, từng đối tượng (nam, nữ), từng phương thức tuyển sinh (Phụ lục 02).

– Ngành, nhóm ngành tuyển sinh: nhóm ngành Nghiệp vụ an ninh, Nghiệp vụ cảnh sát (7860100); ngành An toàn thông tin/An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (7480202); ngành Y khoa gửi đào tạo tại Học viện Quân y (7720101); ngành Xây dựng Đảng và chính quyền nhà nước (7310202); ngành Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (7860113); nhóm ngành Kỹ thuật – Hậu cần (7480200); ngành Ngôn ngữ Anh (7220201); ngành Ngôn ngữ Trung Quốc (7220204). 

– Tổ hợp xét tuyển: Tổ hợp thi tốt nghiệp THPT, gồm: A00, A01, B00, C00, C03, D01, D04; Bài thi đánh giá của Bộ Công an, gồm: CA1, CA2. Trong đó:

+ Nhóm ngành nghiệp vụ An ninh, Cảnh sát xét tuyển tổ hợp A00, A01, C03, D01 và bài thi CA1, CA2.

+ Ngành An toàn thông tin (An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao) xét tuyển tổ hợp A00, A01 và bài thi CA1.

+ Ngành Xây dựng Đảng và chính quyền nhà nước xét tuyển tổ hợp A01, C00, C03, D01 và bài thi CA1, CA2.

+ Nhóm ngành Kỹ thuật – Hậu cần xét tuyển tổ hợp A00, A01, D01 và bài thi CA1.

+ Ngành Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ xét tuyển tổ hợp A00 và bài thi CA1.

+ Ngành Ngôn ngữ Anh xét tuyển tổ hợp A01, D01 và bài thi CA1, CA2.

+ Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc xét tuyển tổ hợp D01, D04 và bài thi CA1, CA2.

+ Ngành Y khoa gửi đào tạo tại Học viện Quân y xét tuyển tổ hợp B00 và bài thi CA1.

Danh mục tên trường, ký hiệu trường, mã ngành, chỉ tiêu tuyển sinh trình độ đại học CAND chính quy tuyển mới đối với công dân tốt nghiệp trung học phổ thông.

Xem thêm chi tiết tại link: https://bocongan.gov.vn/hoidap/Pages/hoidap.aspx?ItemID=6315