Trung tâm luyện thi lớp 9 lên lớp 10

Trung tâm luyện thi Nguyễn Khuyến mở các lớp luyện thi chuyển cấp 9 lên 10 tại TPHCM cấp tốc các môn Toán, Anh Văn, Ngữ Văn nhằm giúp các em ôn lại kiến thức, làm quen các dạng đề thi, đạt điểm cao khi thi lên cấp THPT.

Nội dung ôn tập, luyện thi cấp tốc Toán, Văn, Anh tuyển sinh lớp 10

  • Hệ thống nhanh kiến thức trọng tâm Toán, Văn, Anh lớp 9.
  • Ôn tập, luyện tập các phần trọng điểm ra thi trong cầu trúc đề thi tuyển sinh lớp 10.
  • Luyện giải đề từ căn bản đến nâng cao theo các đề thi mẫu, các đề thi tuyển sinh lớp 10 của những năm học trước, các đề thi trong thư viện của trung tâm Nguyễn Khuyến.
Luyện thi vào lớp 10

Luyện thi vào lớp 10 trường chuyên và công lập Tp HCM

  • Giáo viên đứng tuổi, có kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và nhiệt tâm đang phụ trách các lớp chuyên, được tuyển chọn từ các trường Nguyễn Khuyến.
  • Giáo trình luôn được cập nhật để phù hợp với đề thi tuyển sinh vào lớp 10 các trường chuyên và công của TpHCM.
  • Hệ thống hóa kiến thức toàn diện bậc THCS.
  • Giảng dạy kiến thức nâng cao, chuyên sâu, rèn luyện bài tập và các đề thi vào lớp 10.
  • Có giáo viên quản nhiệm điểm danh, theo dõi sự chuyên cần & kỷ luật của học sinh.
  • Trung tâm thường xuyên liên hệ với Phụ Huynh về tình hình học tập của học sinh qua điện thoại và sổ liên lạc.

* Thường xuyên khai giảng và nhận học sinh vào học.

Ôn thi vào lớp 10

Luyện thi vào lớp 10 THPT

Trung Tâm Dạy Thêm Chất Lượng Cao Nguyễn Khuyến là một trung tâm luyện thi vào lớp 10 uy tín và được đánh giá là hàng đầu của TPHCM hiện nay. Tỉ lệ thi đỗ của các em HS học tại trung tâm chúng tôi trong 4 năm liên tiếp vừa qua theo thống kê là 98%, và 100% với các HS học trực tiếp cùng gia sư. Đó là một thành tích đáng khích lệ và là niềm tự hào của tập thể GV và SV luyện thi vào lớp 10 tại trung tâm chúng tôi.

Đặc biệt:

Trung tâm dạy thêm Nguyễn Khuyến là trung tâm khá đặc biệt, được thành lập trên cơ sở tâm huyết của đội ngũ nhóm giáo viên thuộc Trường Dân lập THCS – THPT Nguyễn Khuyến, đáp ứng nguyện vọng của một số học sinh ôn luyện vào các trường top 1.

Hiện trung tâm là nơi duy nhất TP.HCM có đào tạo luyện thi THQG luyện thi đại học cho học sinh mong muốn vào các trường Y và Quân đội như: luyện thi y dược, luyện thi công an, luyện thi quân đội cho kết quả cao nhất.